Biển chỉ dẫn tòa nhà với thiết kế tinh tế

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển chỉ dẫn tòa nhà với thiết kế tinh tế

 

Biển chỉ dẫn tòa nhà của chúng tôi là sản phẩm thay thế tốt nhất cho các loại biển thông thường như nhựa sẽ không sáng bóng,inox sẽ bị rỉ nếu không có điện phân ăn mòn.Biển chỉ dẫn tòa nhà của chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng về độ bền đẹp,thời gian sử dụng lâu dài,không bị hen rỉ trong thời gian sử dụng.

Thông thừơng biển chỉ dẫn tòa nhà sẽ in nội dung lên mặt biển như: tên tòa nhà,logo hình ảnh, phòng ban ,phòng làm việc,…ở tầng bao nhiêu sẽ được ghi vào biển chỉ dẫn. Một số biển như  biển inox , biển nhôm alu sẽ có viền bên ngoài bằng viền nhôm.

Khách hàng có thể tham khảo kích thước các biển như sau:

Biển chỉ dẫn bằng Aluminium 3mm dán decal

-Biển chỉ dẫn bằng inox ăn mòn điện phân giúp biển không bị ăn mòn hay rỉ.

-Kích thước theo yêu cầu khách hàng

-Lắp vào tường bằng khoan và ốc vít để giữ biển cố định

Biển chỉ dẫn tòa nhà là một sản phẩm tiện lợi giúp cho khách hnàng có thể tìm kiếm các tầng làm việc hoặc phòng ban tiết kiệm thời gian tìm kiếm tạo ra môi trường chuyên nghiệp ,năng động thu hút đối tác kinh doanh.

Biển chỉ dẫn tòa nhà được sử dụng chủ yếu trong các tòa nhà nhiều tầng như chung cư,tòa nhà văn phòng, các công ty lớn,…đều sử dụng biển chỉ dẫn này. Hiểu đuoẹc nhu cầu cần thiết của khách hàng TATAMIMI.COM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm các biển làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Biển chỉ dẫn tòa nhà là biển được làm từ chất liệu mica,inox,đồng,alu. Đây đều là chất liệu có độ bền cao,sáng bóng,dễ vệ sinh gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và được khách hàng quan tâm nhiều.

Mọi nhu cầu của khách hàng về Biển chỉ dẫn tòa nhà hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo