Biển chỉ dấn tòa nhà đơn vị Tatamimi.com sản xuất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển chỉ dấn tòa nhà đơn vị Tatamimi.com sản xuất

Những tấm biển chỉ dẫn tòa nhà, biển danh sách công ty thường được làm bằng inox mạ vàng, mạ bạch kim  hoặc bằng Mica, bằng inox ăn mòn điện phân với giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng tại toàn quốc.

Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, chỉ dẫn được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với nhiều nội dung như hướng dẫn lối đi tới các khu vực chức năng, thông báo tên các khu vực chức năng, sử dụng cho các khu TTTM, nhà hàng, khách sạn, sân bay, tòa nhà văn phòng

 

Chúng tôi chuyên thiết kế và cung cấp các loại biển chỉ dẫn tòa nhà phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển chỉ dẫn tòa nhà đảm bảo cho quý khách chỉ dẫn thông tin tới quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm đơn vị chuyên nhận làm biển chỉ dẫn tòa nhà phù hợp với túi tiền của quý khách hàng, Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo