Biển chỉ dẫn tòa nhà

0 Bởi: Sóc Witer

Biển chỉ dẫn tòa nhà

Biển chỉ dẫn, biển chỉ đường, biển giao thông được công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Biển chỉ dẫn thường được treo hoặc có khung hàn theo kế cấu bằng loại sắt, không gỉ mạ kẽm, có thể chịu đựng mưa nắng tốt, bè dày của loại sắt hộp này phụ thuộc vào kích thước của biển to hay nhỏ và dựa vào yêu cầu của khách hàng. Chân cột được gia cố bằng loại sắt trong, cọt được  chôn cố định hoặc bằng hệ thống bê tông, độ sâu vừa đủ.

Những tòa nhà cao tầng hay khách sạn, nhà hàng có hàng trăm, hàng chục phòng với số lượng tầng lên tới vài chục thì việc làm biển chỉ dẫn tòa nhà là việc làm cần thiết bởi nếu không có biển chỉ dẫn bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải khó khăn khi liên hệ và tìm người. Biển chỉ dãn tòa nhà sẽ giúp người mới đến định hình được điểm đến cũng như đường đi lối lại trong tòa nhà và góp phần giúp cho việc quản lý và điều hành tốt hơn, khoa học hơn, chuyên nghiệp hơn.

Biển chỉ dãn tòa nhà Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, chỉ dẫn được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với nhiều nội dung như hướng dẫn lối đi tới các khu vực chức năng, thông báo tên các khu vực chức năng, sử dụng cho các khu TTTM, nhà hàng, khách sạn, sân bay, tòa nhà văn phòng… Được làm bằng các chất liệu cao cấp như nhôm, inox, đèn led…

Những tấm biển chỉ dẫn tòa nhà, biển danh sách công ty thường được làm bằng inox mạ vàng, mạ bạch kim  hoặc bằng Mica, bằng inox ăn mòn điện phân với giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng tại toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi, TATAMIMI.COM là công ty chuyên nhận sản phẩm sản xuất biển chỉ dẫn với giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Hoặc quý khách có thể truy cập vào TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo