Biển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lên

0 Bởi: HAN SUPPORT

Biển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lên -  chất liệu : in pp decal bồi formex có độ dày từ 5mm đến 20 mm in và cắt hashtag cầm tay chụp ảnh. Ngoài ra hashtag còn được sử dụng trong các buổi tiệc sinh nhật, in decal pp bồi formex là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng, đa dạng cũng trở nên phong phú và được nhiều người ưa chuộng như hình thức in pp, in decal.

Biển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lênBiển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lênBiển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lênBiển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lênBiển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lênBiển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lênBiển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lênBiển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lênBiển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lên

Biển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lên - chuyên hashtag cầm tay đám cưới, sinh nhật, sự kiện... Tatamimi.com nhận thiết kế theo yêu cầu bên mình đều được cán formex 5mm dày dặn, cầm chắc tay, cắt máy. Chất liệu : in pp decal bồi formex có độ dày từ 5mm đến 20 mm in và cắt hashtag cầm tay chụp ảnh. Ngoài ra hashtag còn được sử dụng trong các buổi tiệc liên hoan, hay các sự kiện lớn và nhỏ.

Biển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lên - in decal bồi formex đã trở thành một phần cuộc sống của chúng ta hiện nay bởi đi đâu chúng ta cũng bắt gặp sản phẩm của dịch vụ này như: biển treo ở tường, standee, mô hình chìa khóa. Vì thường dùng để cầm tay nên bảng trao giải thưởng phải có trọng lượng nhẹ. loại bảng này thường sản xuất với vật liệu chính là in pp giá rẻ cán formex. Đặc tính của formex là bền, nhẹ, chịu được nước, an toàn và giá thành rẻ nên được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. In decal bồi formex là phương pháp này thường được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất để tạo nên một chiếc hashtag cứng cáp, dày dặn bằng cách ghép chồng.

Có ba lý do để tin vào decal foamex: chất liệu như thế này (foamex) là chất liệu cực kỳ phổ biến trong các sản phẩm kệ mini nói chung bởi giá thành, phần thân và phần đế được in trên chất liệu pp sau đó được cán lên chất liệu format. Là tấm giấy có màu trắng, có độ dày 3mm, 5mm. là chất liệu nhẹ, dai, bền, ...

Biển cầm tay chụp ảnh nên làm fomex dày 5mm trở lên - hashtag cầm tay đám cưới - khai trương - sinh nhật - bảng biển tên - phụ kiện ... tay cẩm hashtag: làm từ chất liệu fomex dày 5mm kích thước ngang 5cm cầm tay.

 = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo