Biển bình chữa cháy – sản phẩm không thể thiếu trong các siêu thị ,cửa hàng, tòa nhà

0 Bởi: Sóc Witer

Biển bình chữa cháy sản phẩm không thể thiếu trong các siêu thị ,cửa hàng, tòa nhà

 

Sử dụng biển bình chữa cháy là góp phần tăng thêm tính an toàn cho mọi người. với giá cả rất rẻ, độ bền cao, không phai màu, không dẫn điện, không dẫn nhiệt vậy tại sao quý khách không nhanh tay đặt hàng để nhận được sản phẩm tốt nhất.

 

Biển bình chữa cháy đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, đi trong các siêu thị ,cửa hàng cơ quan chúng ta đều bắt gặp TATAMIMI.COM chúng tôi nhận cung cấp biển bình chữa cháy bằng mica.

 

Biển bình chữa cháy như một biển báo thông thường khác được dùng để thông báo, chỉ dẫn vị trí bình chữa cháy trong các tòa nhà, trường học, công ty,khách sạn, trung tâm mua sắm,….

 

Biển bình chữa cháy được làm từ mica Đài loan 4mm màu đỏ nổi bật thu hút ánh nhìn của mọi người. Biển bình chữa cháy được thiết kế gồm 3 mặt bằng nhau tạo một khối tam giác đều. Trên mỗi mặt của biển chữa cháy được in hình dáng của bình chữa cháy và mũi tên chỉ vị trí của bình chữa cháymàu trắng sữa rất nổi bật.

 

Mica là chất liệu có nhiều đặc tính tốt như: độ bền cao, màu sắc đa dang, có tính dẻo dễ gua công, bề mặt sáng min, không trầy xước, không vẫy đục, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, có thể xuyên sáng, trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ,…vậy nên chúng tôi gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau để phục vụ theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Kích thước của biển bình chữa cháy tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách nhưng thường có kích thước tương đương hoặc lớn hơn so với bình chữa cháy. Với kích thước khác nhau, độ dày tấm mica khác nhau nên chúng tôi sẽ báo giá khác nhau cho từng khách hàng.

 

Bình chữa cháy thường được đặt dưới đất hoặc gắn lên tường với khoảng cách rất nhỏ do có khối lượng tương đối nặng nên biển bình chữa cháy thường được gắn cao trên tường. Điều này giúp bất cứa ai ở xa có thể dễ dàng nhận biết vị  trí của bình chữa cháy phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

 

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo