Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica

0 Bởi: Sóc Witer

 

Mica là một loại chất liệu nhựa PPC cao cấp, bề mặt mica bóng như kính, mịn, mềm như nhựa dẻo, màu sắc đa dạng ( xanh,đỏ,tím, vàng, nâu, đen…). Mica có hai loại trên thị trường: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica từ 2, 3, 5, 8, 10…mm. Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica là in sản phẩm bằng chất liệu Mica sử dụng công nghệ in uv trên máy in uv mới cho chất lượng thành phẩm cao, đẹp và bền.

Ưu điểm mà bạn dễ dàng nhận thấy từ Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica  là độ an toàn sử dụng cao hơn in trên kính, biển mica  rơi xuống cũng không bị vỡ; tiếp đó là khả năng kháng nước và chống ẩm. Đồng thời lớp mica dày, do biển được in mặt sau của tấm mica, nên hạn chế sự tác động của tia UV, qua đó, tăng thời gian sử dụng và hình in được bền màu hơn. Hình ảnh biển công ty của bạn không khác gì việc gắn sau một tấm kính, mà giá thành thực hiện lại phải chăng hơn nhiều lần.

Bên cạnh đó,Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica được in bằng công nghệ in uv: Mực Pigment UV chuyên cho in ấn, giúp chống nước, Mực cao cấp cho hình ảnh sắc nét và bền màu hơn. Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica mang lại  vẻ sống động, màu sắc tươi và trung thực.

Với các mẫu Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica  quý khách có thể lựa chọn kích thước nhỏ 30cmx40cm ; 40×60 cm dùng để ghi thông tin công ty, thông tin phòng ban lên trên đó và lắp trên tường ở trước trụ sở công ty hoặc trước cửa phòng, có thể làm biển mica công ty theo nhiều cách như: Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica thông thường sử dụng loại mica trong suốt để hiển thì màu được chính xác nhất; ngoài ra còn có các loại mica màu, mica trắng sữa, có độ dày từ 2 – 10mm; bề mặt bóng, mịn, bền trong điều kiện sử dụng thông thường.

Qúy khách cần Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica . Qúy khách đã tìm được địa chỉ nào uy tín chưa. Chúng tôi là xưởng in ấn chuyên in ấn trực tiếp lên mặt mica làm biển công ty. Đội ngũ kỹ thuật in UV của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm hoạt động trong nghề, luôn làm việc với tinh thần cao, yêu nghề, đam mê nghề và luôn khắt khe trong công việc mang đến cho khách hàng thành phẩm hoàn hảo nhất.

Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica hoàn toàn bằng Máy in uv mới, công nghệ in hiện đại, in pet dẻo, in pp, in canvas, hiflex, backlit film uv cao cấp. Hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng.  

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, TATAMIMI SHOP  tự hào là địa chỉ Biển công ty được in ấn trực tiếp lên mặt mica chất lượng nhất cho khách hàng.

 

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo