banner cuốn nhôm quảng cáo hình thức quảng cáo thông minh

0 Bởi: Gạo Writer Writer

banner cuốn nhôm quảng cáo hình thức quảng cáo thông minh

 

banner cuốn nhôm cao cấp có nhiều tên gọi như là: Banner cuốn nhôm loại tốt, banner cuốn nhôm cao cấp, banner cuốn nhôm loại nặng, standee cuốn nhôm cao cấp, giá cuốn nhôm cao cấp, standy cuốn nhôm cao cấp.

banner cuốn nhôm chất lượng tốt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giá trọn gói mà rẻ.

banner cuốn nhôm cao cấp có 2 loại kích thước thông dụng là 0.6m x 1.6m và 0.8m x 2m. Với 2 loại này được ưu chuộng dùng phổ biến trong các show room hay các chương trình hội chợ, triển lãm, hoạt động quảng cáo và nhiều trương trình khuyến mãi khác.

Ưu điểm: Khi sử dụng banner cuốn nhôm chúng ta chỉ cần mở hộp ra và gắn banner vào để trưng bày. Khi chúng ta muốn di chuyển thay đổi chỗ sử dụng, bạn có thể gỡ chốt an toàn cho banner cuốn vào trong hộp và di chuyển đến nơi cần trưng bày. Với ưu điểm tiện dụng và tiết kiệm diện tích trưng bày. Với tính linh hoạt này nên banner luôn là sản phẩm được các nhà quảng cáo chuyên nghiệp lựa chọn khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các công sở hay các địa điểm công cộng như hội chợ triển lãm, các trung tâm thương mại, các cửa hàng.

banner cuốn nhôm cao cấp được làm từ nhôm và hợp kim nhôm cao cấp do đó có nhiều ưu điểm nổi bật gọn, chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, vì thế banner cuốn nhôm cao cấp rất được ưa chuộng.

Chất liệu In banner cuốn nhôm là: In PP trong nhà ( in đẹp nhất với chất liệu này tuy nhiên chỉ dùng trong nhà không chịu được nắng mưa thời gian sử dụng không lâu dài), In PP ngoài trời (dùng lâu ko bị phai màu chịu được nắng mưa tốt nhưng không đẹp bằng PP trong nhà). Tùy vào nhu cầu thời gian sử dụng, không gian mà chúng ta sử dụng chất liệu cho hợp lý.

Lưu ý: Khi thiết kế banner (standee) để in sử dụng cho giá cuốn, quý khách nên thiết kế kích thước bề ngang nhỏ một chút. Với kích thước là 0.78 x 2m cho loại banner 0.8m x 2m và 0.58 x 1.6m cho loại banner cuốn nhôm 0.6m x 1.6m, để chúng ta đưa vào sử dụng tốt trong việc thắo lắp banner cuốn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo