Bảng treo open Close bằng mica ở các cửa ra vào

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Bảng treo open Close bằng mica ở các cửa ra vào

Bảng treo open Close xích dùng để treo trước cửa công ty , treo trước các siêu thị, treo trước của hàng tạp hóa, treo trước cửa hàng hoa, treo trước cửa hàng thời trang,…để thông báo giờ làm việc, giờ đóng của của mỗi địa điểm nhằm thông báo cho các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp biết để sắp xếp thời gian , chế độ làm việc phù hợp nhất.

Các mẫu mã Bảng treo open Close của chúng tôi luôn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Bảng treo open Close thường sử dụng như một loại biển hiệu để thông báo các hoạt động đóng mở cửa của quý khách hàng. Để thiết kế Bảng treo open Close bằng mica bắt mắt treo ở các cửa ra vào đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của nhà thiết kế, bên cạnh đó còn kèm theo yếu tố màu sắc để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm và gây chú ý đến khách hàng.Sử dụng Bảng hiệu Bảng treo open Close sẽ giúp cho khách hàng có thêm ấn tượng về hình ảnh sản phẩm của công ty bạn. công ty chuyên thiết kế và sản xuất những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán hiệu quả đến với khách hàng.

Bảng treo open Close xích là loại biển thông báo thường được dùng tại các của hàng, shop để thuận tiện cho việc thông báo giờ hoạt động của những nơi này, khách hàng chỉ cần nhìn vào tâm biển này là có thể biết những nơi này đang lam việc hay đã nghỉ để với đến vào các thời gian thích hợp.

Bảng treo open Close thường được thiết kế phù hợp để treo tại không gian của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm Bảng treo open Close hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo