Bằng trao thưởng bằng fomex

1 Bởi: HAN SUPPORT

Bằng trao thưởng bằng fomex - Nhận in bảng trao giải thưởng nhanh giá rẻ làm từ in PP bồi formex  không tốn quá nhiều chi phí nhưng bạn vẫn nhận được thành phẩm đẹp và chất lượng. Khi in chọn formex độ dày bao nhiêu là thích hợp ? In pp bồi formex: xét về giá thì hình thức này có giá thấp hơn so với in pp cán mica, chất liệu bằng fomex .Bảng trao giải thưởng thường được làm từ 2 chất liệu là Mica và fomex. Chất liệu fomex được ưa chuộng hơn vì giá thành rẻ thích hợp sử dụng. Biển dùng để trao giải thưởng, dùng trao giải trong các cuộc thi, tài trợ.

Bằng trao thưởng bằng fomexBằng trao thưởng bằng fomexBằng trao thưởng bằng fomexBằng trao thưởng bằng fomexBằng trao thưởng bằng fomex

Nhận in bảng trao giải thưởng nhanh giá rẻ làm từ in PP bồi formex. Hiện nay, các cơ sở in thường sản xuất bảng trao thưởng bằng 2 chất liệu chính là in pp bồi formex và mica. Vậy trong 2 chất liệu này thì chúng ta nên chọn chất liệu fomex. Bảng trao giải thưởng chắc hẳn chúng ta thường hay bắt gặp ở các chương trình, sự kiện,hay các lễ trao giải khác nhau. .Phí in ấn trên chất liệu in PP hoặc in decal. Phí gia công cán bồi formex . Báo giá in PP bồi formex làm bảng trao thưởng, bảng trao giải. In PP bồi formex làm bảng. Bảng trao thưởng có kích thước thông thường theo hình chữ nhật ngang, tùy vào từng sự kiện, độ dài của thông tin, số tiền trên bảng trao thưởng.

Bằng trao thưởng bằng fomex -In formex là công đoạn in uv trực tiếp lên tấm formex hoặc in trên 1 vật liệu nào khác. Trong những dịp cần trao thưởng hoặc tuyên dương cho nhân viên/học sinh. Các loại bảng trao giải thưởng thường là những loại bảng sử dụng trong thời gian ngắn, vì thế in decal cán formex là giải pháp tốt nhất. In formex làm bảng. Ứng dụng thường thấy của hình thức in này là làm bảng thông báo, bảng tên, menu, logo, bảng trao giải, các mô hình. Các photobooth được làm bằng chất liệu fomex. Bảng trao giải thưởng thường được in ấn bằng PP trong nhà cán lên 1 lớp format 5mm hay còn gọi là bồi fomex. Kích thước ngang 70cm cao 50cm báo giá in PP bồi formex bằng công nghệ in UV. Báo giá in UV, in phun UV, in UV In PP bồi formex làm bảng trao thưởng, bảng trao giải. Bảng trao giải thưởng sẽ được dùng trong những buổi tổng kết, hội họp, yêu cầu chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và có trong lượng nhẹ. Bằng trao thưởng bằng fomex đều làm bằng fomex tuy nhiên thông tin về nó thì vẫn chưa được phổ biến. Fomex dần trở thành xu hướng mới được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực quảng cáo. Loại bảng hiệu chữ nổi Fomex đã giải quyết vấn đề chi phí cho bạn bởi giá của cả của nó gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ hoặc các poster trưng bày.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Bằng trao thưởng bằng fomex
    Trầm

    Bằng trao thưởng bằng fomex này bên mình muốn làm kt 60x40cm có giá bao nhiêu ạ

Thêm bình luận