Bảng menu thực đơn gắn led thể hiện phong cách của quán

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Bảng menu thực đơn gắn led thể hiện phong cách của quán

Chúng tôi xin giới thiệu bộ mẫu menu thực đơn đẹp – ấn tượng – đẳng cấp nhất hiện nay. Đây điều là những mẫu thiết kế menu thực đơn được thực hiện bởi design chuyên nghiệp. Tất cả đều được design theo yêu cầu riêng của khách hàng, không sử dụng mẫu có sẵn. Các bạn yên tâm tham khảo phong cách thiết kế thực đơn đẹp ngay bay giờ nào.

Kích thước của bảng menu thực đơn của các quán thường là 40x60cm, in bồi decal, được thiết kế bằng 2 chốt để gắn hoặc giữ thăng bằng.Bảng Menu thực đơn cho quán là dạng thiết kế bảng thông tin để người dùng tham khảo thông tin giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được các món ăn dễ dàng hơn khi vào các cửa hàng, quán xá, showroom...Đây là thiết kế đặc biệt nhất là đối với các nhà hàng, quán ẩm thực không thể thiếu.

Bạn có thể tham khảo các tư vấn về thiết kế logo cho quán của mình tại đây. Bước thức tiếp theo là chuẩn bị một menu thật chất nào. Muốn có một menu thật chất thì bạn phải chọn cách in menu dành riêng cho quán , tiếp đó thiết kế menu các món mà bạn cần bán thật đẹp. Như thế mới thu hút được khách hàng, tăng doanh thu vùn vụt được.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn có máy móc, công nghệ tiên tiến sản xuất nhanh, sản phẩm được ưa chuông khi đưa ra thị trường.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo