Bảng Menu thực đơn dùng cho các ngành dịch vụ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Bảng Menu thực đơn dùng cho các ngành dịch vụ

Sử dụng chất liệu bằng Mica, bảng menu thực đơn khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường bền, đẹp, nhiều mẫu mã, đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Bảng menu cho quán trà sữa luôn là một trong những sự lựa chọn nhiều nhất đối với quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, các sản phẩm và dịch vụ mà quý khách yêu cầu đều được chúng tôi thiết kế khá hoàn thiện và đẹp mắt. Công ty chúng tôi có thể làm theo tất cả mọi yêu cầu của quý khách hàng về những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn phù hợp với quý khách.

Những mẫu mã của chúng tôi có thể đáp ứng được theo nhu cầu của quý khách hàng. Biển menu thực đơn được làm từ chất liệu Mica, có khung, có đèn Led sáng rất sang trọng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Chất liệu blacklist thường được dùng để in các hình ảnh, nội dung cần quảng cáo. Chất liệu này có ưu điểm là có độ xuyên sáng mạnh, chất lượng hình ảnh sắc nét. Một tấm mica dày 5mm, được vạch sẵn các đường dẫn sáng để đưa ánh sáng phủ đều khắp mặt mica.

Ưu điểm của các sản phẩm làm từ Mica là phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bởi các vật liệu Mica trong suốt như kính nhưng lại không bị vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt và dễ dàng di chuyển vì vậy nó luôn là sản phẩm số 1 được quý khách hàng ưu tiên sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo