Bảng menu chất liệu mica gắn đèn led siêu sáng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Bảng menu chất liệu mica gắn đèn led siêu sáng

Những mẫu mã của chúng tôi có thể đáp ứng được theo nhu cầu của quý khách hàng. Biển menu thực đơn được làm từ chất liệu Mica, có khung, có đèn Led sáng rất sang trọng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm làm từ Mica là phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bởi các vật liệu Mica trong suốt như kính nhưng lại không bị vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt và dễ dàng di chuyển vì vậy nó luôn là sản phẩm số 1 được quý khách hàng ưu tiên sử dụng.

Sử dụng chất liệu bằng Mica, bảng menu thực đơn cho quán trà sữa khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường bền, đẹp, nhiều mẫu mã, đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Bảng menu cho quán trà sữa luôn là một trong những sự lựa chọn nhiều nhất đối với quý khách hàng.

Để giúp khách hàng kinh doanh quán trà sữa biết được phong cách thiết kế menu trà sữa thịnh hành trong năm nay. Chúng tôi xin giới thiệu bộ mẫu menu trà sữa đẹp ấn tượng đẳng cấp nhất hiện nay. Đây điều là những mẫu thiết kế menu trà sữa được thực hiện bởi design chuyên nghiệp của TATAMIMI.COM. Tất cả đều được design theo yêu cầu riêng của khách hàng, không sử dụng mẫu có sẵn. Các bạn yên tâm tham khảo phong cách thiết kế thực đơn trà sữa đẹp ngay bay giờ nào!

Chất liệu blacklist thường được dùng để in các hình ảnh, nội dung cần quảng cáo. Chất liệu này có ưu điểm là có độ xuyên sáng mạnh, chất lượng hình ảnh sắc nét. Một tấm mica dày 5mm, được vạch sẵn các đường dẫn sáng để đưa ánh sáng phủ đều khắp mặt mica.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo