Bảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏe

1 Bởi: HAN SUPPORT

Bảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏe - Địa điểm cấm hút thuốc lá hoàn toànbao gồm: khu vực không hút thuốc lá; Có dụng cụ chứa các mẩu, tàn thuốc lá; có biển báo tại các nơi đó. Quy định này làm cơ sở để tiến tới cấm bán các bao thuốc lá  càng góp phần đáng kể cho công tác bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Để giúp các cơ sở y tế thực hiện tốt Luật phòng chống tác hại thuốc lá, xây dựng ... bảo vệ sức khỏe cho cán bộ y tế, giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Cơ quan đã có hệ thống biển, bảng cấm hút thuốc chưa, vị trí và chất lượng tốt hơn.

Bảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏeBảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏeBảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏeBảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏeBảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏeBảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏe - Có biển báo cấm hút thuốc lá tại các địa điểm cấm hút thuốc lá trong khách sạn để giữ gìn môi trường trong lành, cảnh quan sạch đẹp, bảo vệ sức khỏe của bạn. Quy định cấm hút thuốc lá để thực hiện tâm cai nghiện để khỏi bị lệ thuộc thuốc lá nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe ngay cho bạn và gia đình mình. Hệ thống thông khí tách biệt với khu vực không hút thuốc lá; có biển báo treo hoặc đặt trước chỗ mọi người dễ chú ý đến. Địa điểm cấm hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà bao gồm: nơi làm việc, nơi công cộng, công viên, khu vực không hút thuốc lá. Có dụng cụ chứa các mẩu, tàn thuốc lá; có biển báo tác hại của hút thuốc lá thụ động đến sức khỏe của người không hút thuốc. Sử dụng thuốc lá là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng đối với cả cá nhân và cộng đồng.  Người ta hút thuốc để thỏa mãn sự lệ thuộc nicotine, nhưng đồng thời họ cũng hít phải nó. Hút thuốc làm suy yếu các cơ chế bảo vệ đường hô hấp cục bộ. Chú trọng biện pháp thông tin, giáo dục, truyền thông để nâng cao nhận thức về  sức khỏe.  Giữ vệ sinh chung, bỏ tàn, mẩu thuốc lá đúng nơi quy định khi hút thuốc lá.  Bởi vì hút thuốc lá thụ động là một nguy cơ lớn ảnh hưởng tới sức khoẻ. Khi bạn hút thuốc, tất cả các chất này đi vào cơ thể, tấn công vào các bào mô và tình trạng hút thuốc ở những nơi công cộng , nơi có biển cấm hút thuốc lá .Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chúng ta cần chung tay để tạo ra môi trường xanh sạch đẹp hơn nữa.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Bảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏe
    Tính

    Bảng cấm hút thuốc để bảo vệ sức khỏe này bên mình có sẵn hàng không ạ

Thêm bình luận