Bán mica tấm dựa vào bảng màu mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Bán mica tấm dựa vào bảng màu mica

Với chiều dày 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm chiều rộng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Mica tấm có kích thước 1200mmx2400mm, dày 2mm,3mm…Được sử dụng chất liệu Mica Đài Loan.tấm mica gương thường được làm bảng quảng cáo, làm biển số nhà, làm biển hiệu hay logo công ty, thương hiệu hoặc nó cũng có thể được dùng để trang trí phòng khách, showrom.

Mica tấm được thay thế các vật liệu xây dựng khác bởi các tính năng vượt trội như độ bền, độ đàn hồi rất cao. Sản phẩm tấm mica rất dễ cắt và tạo hình nên có thể tạo hình đa dạng, phù hợp bởi sự lựa chọn của người Việt Nam và nhu cầu mua sắm của quý khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu mua tấm mica thủy gương nên liên hệ để được tư vấn và chọn đúng chủng loại sản phẩm cho phù hợp với kiến trúc ứng dụng mà quý khách muốn trang trí hoặc thi công lắp đặt giúp cho sản phẩm có thẩm mỷ cao và độ bền cao hơn.

Mica tấm là một trong những sản phẩm đang được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam. Ngày nay, gia công Mica tấm thành các sản phẩm được ứng dụng trong hoạt động quảng cáo nói chung và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Mica tấm được sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm. Tấm mica được sử dụng tại các bảng hiệu hộp đèn, biển hiệu, bảng chỉ dẫn mica, bảng hiệu đèn led..

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo