Bán hòm phiếu chất liệu mica viền bo nhôm

0 Bởi: Gạo Writer

Bán hòm phiếu chất liệu mica viền bo nhôm

Từ những tấm mica nguyên tấm, với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc thiết kế các hòm phiếu, thùng phiếu mica với giá rẻ, theo yêu cầu. Với công nghệ cắt CNC, uốn laser theo công nghệ cao chúng tôi cho ra những sản phẩm phù hợp với quý khách hàng theo yêu cầu.Hòm phiếu bo nhôm được thiết kế theo kích thước 30x30cm, hòm phiếu được bo nhôm ở 4 góc, phía trên cùng có nắp đậy theo nhu cầu của quý khách hàng. Ở bốn góc của hòm phiếu đươc bao bằng nhôm khá bền, chắc chắn, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ngày nay, sử dụng hòm phiếu bo nhôm vừa bền, có tính thẩm mỹ cao. Quý khách hàng có thể trang trí, in ấn nội dung, logo lên trên hòm phiếu sao cho vừa đẹp mắt, vừa có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu của quý khách.Hòm phiếu làm bằng chất liệu mica trong có bo góc bằng viền nhôm cao cấp, tạo sự sang trọng, lịch sự , tôn thêm vẻ đẹp cho hòm phiếu. Hòm phiếu bo viền nhôm giá rẻ, chúng tôi có cung cấp các loại hòm phiếu có sẵn tại TP Hồ chí minh theo yêu cầu.

 

Thùng  phiếu, hòm phiếu mica có ưu điểm bền, đẹp, nhẹ không dễ vỡ như các sản phẩm được làm từ thủy tinh và dễ dàng di chuyển được. Hòm phiếu,thùng phiếu mica có giá thành phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hơn và tiện dụng hơn rất nhiều.

Bán hòm phiếu bo nhôm có sẵn tại TP Hồ chí minh. Ngày nay, ngoài việc sử dụng hòm phiếu bằng Mica, khách hàng của chúng ta còn sử dụng nhiều hòm phiếu bo nhôm bởi nó vừa bền, đep, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo