Backdrop di động các công ty thường dùng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Backdrop di động các công ty thường dùng

Trong các trung tâm thương mại,siêu thị,…chúng ta thường thấy các Backdrop di động  được trang trí nhiều màu với nhiều nội dung và hình ảnh nổi bật,bắt mắt thu hút người nhìn.

Việc sử dụng backdrop cho các chương trình quảng cáo,giới thiệu thương hiệu cho mọi người biết đến đang trở nên thông dụng đối với tất cả các ngành ,lĩnh vực trong xã hội. TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica,nhận thiết kế các sản phẩm quảng cáo trong đó có gia công làm Backdrop di động .

Có các loại Backdrop di động ,backdrop cố định  để làm sân khấu,chạy chương trình ,sự kiện lớn,.. backdrop mỏng để áp vào tường, backdrop in đề can dán, cán bóng, khung backdropcho hội nghị, hội thảo, đồng thời chúng tôi cũng nhận in ấn trang trí sân khấu , backdrop để khách hàng có thể lựa chọn backdrop phù hợp cho sự kiện của mình.

Backdrop di động được thiết kế nội dung theo từng trình của công ty như: giới thiệu sản phẩm mới,khai chương,chúc mừng năm mới,…với nội dung là hình ảnh thương hiệu công ty,thông điệp như lời chúc từ các nhà quản trị gửi đến khách hàng .

Mọi nhu cầu về sản phẩm backdrop đẹp chắc chắn vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu và nội dung mà khách hàng mong muốn trong từng sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:Kệ để bàn,hòm phiếu từ thiện ,hòm thư góp ý,ống mica,vòng quay trúng thưởng,standee,biển số nhà,biển công ty,làm biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo