Tủ thuốc y tế nhôm kính mẫu đẹp

Mã sản phẩm:
Chuyên nhận gia công tủ thuốc y tế nhôm kính mẫu đẹp Ngày nay việc mua hàng trên mạng đã trở nên rất phổ biến bởi tính tiện lợi, dễ dàng, bất cứ nơi đâu có 4G là nơi đó quý...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Chuyên nhận gia công tủ thuốc y tế nhôm kính mẫu đẹp

Ngày nay việc mua hàng trên mạng đã trở nên rất phổ biến bởi tính tiện lợi, dễ dàng, bất cứ nơi đâu có 4G là nơi đó quý khách có thể xem và đặt hàng trên toàn quốc. Nắm bắt được xu hướng đó, TATAMIMI.COM chúng tôi có thành lập một trang web thông tin về các sản phẩm của công ty. Một trong những sản phẩm được đặt hàng nhiều nhất đó là tủ thuốc y tế nhôm kính.

Tủ thuốc y tế là một công cụ không thể thiếu ở bất cứ đâu từ trường học, công ty, nhà thuốc, bện viện, khách sạn đến các cửa hàng nhỏ lẻ, trên xe buýt hay trong chính mái nhà thân yêu của quý khách.

Tủ thuốc y tế như tên gọi của nó được dùng để đựng thuốc, bông băng, các vật dụng y tế, các loại thuốc sơ cứu,… được gắn trên tường hoặc để dưới đất tùy thuộc vào không gian sử dụng.

Tủ thuốc y tế được làm từ 2 chất liệu chính là nhôm và kính.

Tủ được thiết kế gồm 2 thanh ngang và một thanh dọc với các kích thước khác nhau.

Kích thước thông dụng nhất hiện nay là

  • 35x28x15cm,
  • 40x30x17cm
  • 50x35x20cm.
  •  Kích thước của tủ y tế sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu từ quý khách.

Bốn mặt của tủ thuốc y tế được làm bằng kính chịu lực, trong suốt.

Bên ngoài viền mép được bo nhôm chắc chắn. Mặt ngoài cùng được thiết kế dưới dạng cánh cửa có tay cầm dễ dàng mở ra mở vào. Bên trong tủ thuốc y tế được thiết kế đúng chuẩn mẫu tủ thuốc theo quy định bao gồm nhiều ngăn làm bằng kính có thể đựng nhiều loại thuốc, công cụ sơ cứu,…. Nếu là tủ treo tường chúng tôi có thiết kế ốc vít các đầu để gắn lên tường. Nếu là tủ để đất chúng tôi có thiết kế thêm một tay xách giúp quý khách dễ dàng di chuyển đến nơi cần thiết.

Ngoài sản phẩm nói trên chúng tôi có cung cấp thêm các sản phẩm khác làm từ mica như: thùng phiếu, hòm phiếu, hòm thư góp ý, kệ mica để bàn, kệ chức danh, biển công ty, biển chỉ dẫn, biển chữ nổi inox gắn trên đá granis, in túi vải không dêt,….

Để được tư vấn về các sản phẩm

Vui lòng liên hệ 0943971983

 

zalo