Thiết kế tag quần áo, Tag Giá, Thẻ Treo Là Gì?

Mã sản phẩm:
Thiết kế tag quần áo, Tag Giá, Thẻ Treo Là Gì? Thiết kế thẻ treo, tag treo, mác treo,… thường được in ra để treo trên quần áo, giày dép, trang sức,… Hay bất cứ sản phẩm nào mà bạn kinh...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Thiết kế tag quần áo, Tag Giá, Thẻ Treo Là Gì?

Thiết kế thẻ treo, tag treo, mác treo,… thường được in ra để treo trên quần áo, giày dép, trang sức,… Hay bất cứ sản phẩm nào mà bạn kinh doanh. Mục đích là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa hoặc mô tả sơ sản phẩm.

 

Hiện nay có rất nhiều thiết kế tag quần áo như tag tròn, tag vuông, tag ngang, tag que, tag bo góc, tag chuông, tag mũi tên,… Bạn có thể đặt hàng theo kích thước bất kỳ tùy vào mỹ thuật của sản phẩm, bạn cũng có thể đặt theo hình dáng riêng biệt cho riêng mình, luôn nhớ.

Thiết kế tag quần áo, Tag Giá, Thẻ Treo Là Gì?

Size càng nhỏ giá càng rẻ.

Hình vuông/chữ nhật luôn rẻ hơn hình dáng cầu kỳ khác.

 

Tuy nhiên, chính những hình dáng riêng lại là điểm nổi bật của những thiết kế tag quần áo. Tùy vào túi tiền, bạn hãy chọn lựa phù hợp nhất.

 

Đến với chúng tôi hàng ngày chúng tôi nhận thiết kế và in tag treo cho hơn  2.000 khách gần xa, online đặt card, tag treo

Để Thiết kế tag quần áo hãy liên hệ với chúng tôi

 

Với kính nghiệm Designer năng động sang tạo, Thiết kế tag quần áo cách thiết kế tag độc đáo, thẩm mỹ, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ hài lòng ngay lần giao dịch đầu tiên.

 

Hãy gọi hoặc email cho chúng tôi ngay để có giá chính xác

Liên hệ Phòng Kinh Doanh

====================

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

 

 

zalo