Thẻ bàn mica vàng chanh uốn sang trọng

Mã sản phẩm:
Thẻ bàn mica vàng uốn sang trọng Thông số Thẻ bàn mica vàng chanh uốn sang trọng Số Bàn mica vàng chanh Kích thước 12x6 cm  In UV trực tiếp lên Số Bàn mica vàng chanh Sử dụng 01 mặt  =========================================================== Các thông số khác về Số Bàn mica vàng...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Thẻ bàn mica vàng uốn sang trọng

Thông số Thẻ bàn mica vàng chanh uốn sang trọng

  • Số Bàn mica vàng chanh
  • Kích thước 12x6 cm 
  • In UV trực tiếp lên Số Bàn mica vàng chanh
  • Sử dụng 01 mặt 

===========================================================

Các thông số khác về Số Bàn mica vàng chanh và Thẻ bàn mica vàng uốn sang trọng

Thẻ bàn mica vàng chanh uốn sang trọng, hoặc các kiểu dáng của biển số bàn có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng. Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp hoặc có thể cung cấp các mẫu mã cho chúng tôi theo ý muốn của quý khách hàng. Biển số bàn là một trong những sản phẩm luôn được quý khách hàng đặt hàng nhiều bởi biển số bàn vừa giúp cho quý khách có thể đánh số trên bàn, quản lí các bàn của mình.

Biển số bàn của chúng tôi được in Uv theo yêu cầu phù hơp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Thẻ bàn mica vàng chanh uốn sang trọng hoặc biển thẻ bàn inox chúng tôi nhận sản xuất nhanh 

Các loại mica màu trắng thường được dùng phổ biến trong các ngành quảng cáo, chúng là vật liệu chính để làm bảng quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi Mica Biển số bàn mica trong có thể làm nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp các nhiều yêu cầu của quý khách. Biển số bàn mica trong chất liệu bằng mica trong ra có thể làm bằng các chất liệu khác như inox, mica trắng sữa, mica màu, đồng. Biển số bàn Mica là biển để bàn được dùng trong các nhà hàng, các quán ăn, các khách sạn hoặc các trung tâm thương mại.

Thẻ bàn mica vàng chanh uốn sang trọng

Hãy lựa chọn kệ số bàn mica cho phù hợp

Bạn có thể lựa chọn cho quán của bạn  mẫu phù hợp với cửa hàng của bạn, bạn cũng có thể truyền tải những ý tưởng thiết kế cho chúng tôi, sẽ có nhân viên nhiệt tình tư vấn cho bạn. Hãy liên hệ ngay để có những kệ số để bàn bằng mica thật ấn tượng cho quán của bạn nhé.

 

Liên hệ/  Công ty Tata Mimi -Tel#0932200029

zalo