Mãu biển hộp đèn hút nổi

Mã sản phẩm:
Địa chỉ thi công biển vẫy mica hút nổi uy tín và chất lượng Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo, biển vẫy mica hút nổi nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào thi công uy tín nhất trên...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ thi công biển vẫy mica hút nổi uy tín và chất lượng

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo, biển vẫy mica hút nổi nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào thi công uy tín nhất trên thị trường. Bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị làm đẹp và giá cả hợp lý, địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Công chúg tôi là đơn vị gia công làm biển hiệu uy tín giá rẻ chất lượng nhất thị trường hiện nay. cam kết là địa chỉ thi công biển quảng cáo đúng ý bạn, bạn sẽ sớm sở hữu sản phẩm biển quảng cáo chất lượng đáng đồng tiền mà mình đã bỏ ra.

 

Biển Vẫy Mica Hút Nổi, Hút Khách Hàng Đến Với Bạn

Biển vẫy mica hút nổi có hình dạng được thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú tạo được sự lôi cuốn cho người nhìn. Công nghệ làm biển vẫy mica hút nổi là một trong những kỹ thuật làm biển mới nhưng hiệu quả của chiếc biển quảng cáo này rất cao, nhất là vào ban tối.

Các loại biển quảng cáo như biển hộp đèn hút nổi hay biển vẫy mica hút nổi  được đưa vào Việt Nam được mấy năm gần đây, nhưng sự phát triển của loại biển này được đánh giá rất cao Để giúp bạn hiểu sâu hơn loại biển quảng cáo này cũng như cung cấp cho bạn một số hình ảnh về biển vẫy mica hút nổi đẹp để bạn có thể tham khảo, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ thi công biển vẫy mica hút nổi uy tín và chất lượng nhất trên thị trường nhé!

Các  lý do mà khiến biển vẫy mica hút nổi trở nên chuyên nghiệp và là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng

Đáp ứng quảng cáo chính xác logo, hình ảnh

Tiết kiệm thời gian sản xuất, nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng

Kích thước nhỏ gọn, có thể đặt treo tại bất cứ đâu bạn thấy đẹp, thu hút nhất. Không chiếm nhiều diện tích trưng bày sản phẩm.Dễ dàng bóc gỡ nội dung để thay đổi quảng cáo

Với cấu trúc dạng hộp như vậy nên đèn lắp trong biển sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước mưa, bề mặt không phải kiểu chữ nổi gắn nên không lo bị rụng, rơi gãy khi tác động bởi ngoại cảnh môi trường.

Với giá thành rất rẻ, giúp tiết kiệm phí đầu tư

Sản phẩm này cũng có những đặc điểm nổi bật đó là đa dạng sắc màu, kiểu dáng của biển quảng cáo hình dạng hộp tròn, vuông, chữ nhật…

 

Các bước thi công biển vẫy mica hút nổi

Phần khung: Phần khung được làm bằng sắt hoặc các chất liệu khác như inox chẳng hạn, chúng được uốn, được làm theo hình mẫu thiết kế.

Phần mặt biển: Phần mặt biển được làm bằng mica xuyên sáng, trên mặt biển được bao phủ một lớp backlist với kiểu dáng nội dung đã thiết kế. Phần mặt biển này thường làm bằng 2 lớp mica với độ dày mỗi lớp tùy theo có thể 3mm, hoặc 5mm để đảm bảo ánh sáng có thể lan tỏa đều tránh khúc xa hoặc chỗ sáng chỗ tối khi đó biển không đẹp.

Phần hông biển: được bọc bằng alu, hoặc mica… để đảm bảo biển kín đáo không để ánh sáng lọt khe và đảm bảo tính thẩm mỹ của biển.

Phần đèn: Thông thường chúng được làm bằng đèn led chạy bên trong. Ưu điểm của loại đèn này đó là độ bền cao, tiết kiệm điện, và rất sáng.

 

 

 

zalo