Kệ mica menu

Mã sản phẩm:

Theo đà phát triển của xã hội, ngày nay ngày càng nhiều các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café ra đời. Các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng ra đời sau lại được đầu tư vào hình ảnh cũng như chất lượng hơn các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng ra đời trước. Theo nhu cầu phát triển đó, TATAMIMI.COM đã lên ý tưởng thiết kế in ấn các sản phẩm từ mica vốn là thế mạnh của mình

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Kệ mica menu có thể nói là 1 sản phẩm phổ biến đươc nhiều các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng đặt mua nhất. Kệ mica menu của chúng tôi được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc, mẫu mã khác nhau như Kệ mica menu A3, Kệ mica menu A4, Kệ mica menu A5, Kệ mica menu 2 ngăn, Kệ mica menu treo tường, Kệ mica menu để bàn… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày mẫu mã sản phẩm, ghi thông tin sản phẩm, hay dùng để lưu trữ bảo quản các loại công văn giấy tờ của quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp Menu mica các loại cực rẻ trên toàn quốc. Các loại kệ mica để bàn menu mica thường được làm bằng mica trong, có kích thước nhỏ gọn, và thiết kế tiện dụng có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần giúp cho việc sử dụng được tiết kiệm do không phải thay thế.

Quý khách cũng có thể in ấn lên bề mặt kệ mica menu, kệ mica để bàn các thông tin về nhãn hàng, logo hình ảnh nhận diện thương hiệu hay slogan mà thương hiệu muốn gửi gắm tới khách hàng. Năng lực sản xuất kệ mica, menu mica của TATAMIMI.COM có thể đáp ứng mọi số lượng mà quý khách yêu cầu với thời gian và giá thành cạnh tranh nhất.

TATAMIMI.COM tự hào là đơn vị Chuyên cung cấp các loại kệ mica để bàn cho các siêu thị, trung tâm thương mại và nhà hàng lớn trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu về các loại

Kệ mica menu, Kệ mica để tờ rơi, kệ mica để menu, kẹp báo giá mica để trưng bày, bảo quản, giới thiệu sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi tin rằng TATAMIMI.COM sẽ là một địa chỉ bán kệ mica menu uy tín, chất lượng làm hài lòng thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 

WWW.TATAMIMI.COM


Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: 
#tel0932200029 (Zalo/viber)

 

 

zalo