Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit

Mã sản phẩm:
Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit Thông tin sản phẩm :  Kệ 16 ngăn mỗi ngăn rộng 2cm 4 tầng đứng x 4 ngăn ngang  Mica đen 2mm  Kích thước ngang 45 cm x cao 12 cm  Sâu 10 cm  THÔNG TIN TÊM VỀ Kệ...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit

Thông tin sản phẩm : 

  • Kệ 16 ngăn mỗi ngăn rộng 2cm
  • 4 tầng đứng x 4 ngăn ngang 
  • Mica đen 2mm 
  • Kích thước ngang 45 cm x cao 12 cm 
  • Sâu 10 cm 

Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisitKệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit

tatamimi

THÔNG TIN TÊM VỀ Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit là một trong những sản phẩm tiện ích và thông dụng trong việc tổ chức và lưu trữ danh thiếp và các tài liệu quan trọng khác. Với thiết kế đơn giản và tiện lợi, kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến các thông tin quan trọng của mình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán kệ mica để danh thiếp để bàn nhiều ngăn,Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit  hãy đến với TATAMIMI.COM – một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm mica.

Tại TATAMIMI.COM, chúng tôi cung cấp các loại kệ mica để danh thiếp ,Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra các sản phẩm mica độc đáo và riêng biệt.

Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm mica chất lượng cao với giá cả hợp lý, sản phẩm được sản xuất và gia công tại Việt Nam, giao hàng toàn quốc và đảm bảo xuất hóa đơn đỏ theo quy định của pháp luật.

Đến với TATAMIMI.COM, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để có báo giá của Kệ mica màu đen 16 ngăn để cardvisit

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Tata Mimi
Tel094397198

 

 

zalo