In UV trên mica là gì?

Mã sản phẩm:
In UV trên mica là gì? In UV trên mica là phương pháp in phun bề mặt lên tấm mica và được làm khô bằng tia UV, chính vì vậy sản phẩm rất bền màu với thời gian. Công nghệ in uv là gì? Công...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

In UV trên mica là gì?

In UV trên mica là phương pháp in phun bề mặt lên tấm mica và được làm khô bằng tia UV, chính vì vậy sản phẩm rất bền màu với thời gian.
Công nghệ in uv là gì? Công nghệ in uv là gìin uv là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân). ... Máy in UV thường sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in offset

In UV không bị giới hạn về màu sắc và thiết kế như 1 số loại in khác bởi sự phát triển vượt bậc về công nghệ

Tại sao chọn In UV lên mica tại công ty chúng tôi

Đầu tiên phải kể đến cơ sở hạ tầng, với hệ thống máy móc đồ sộ, nguồn nhân lực dồi dào, đặc biệt là quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và giá thành sản phẩm

Tại sao in uv ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng ?

  • Mực uv được sản xuất theo quy trình khắt khe. Chất lượng được chuyên gia và thế giới công nhận. Chúng phải đáp ứng về những tiêu chí về tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Cho chất lượng bản in cực kỳ đẹp ai ai cũng thích. Màu sắc in ra luôn trung thực. Cho dù thương hiệu của bạn có là thương hiệu lớn, tập đoàn lớn thì đừng lo về việc in sai màu. Các kỹ thuật in khác hầu như không thể cạnh tranh với chúng về chất lượng và tuổi thọ.
  • Không xảy ra tình trạng lem giữa các vùng in có tiếp tuyến là 2 màu khác nhau. Cũng như tình trạng bóng mờ giữa tiếp tuyến phần in và không in.
  • Màu in ra dứt khoát, không bị mờ nhòe trên bất cứ vùng nào của bản in. Như vậy, in uv cho chất lượng sắc sảo chi tiết đến từng hạt mực.
  • Công nghệ này tạo hiệu ứng chiều sâu đặc biệt là trên những vật liệu trang trí như: gỗ, gạch men, đá tự nhiên,…Các đường hoa văn, họa tiết luôn thể hiện tốt hiệu ứng nghệ thuật.
  • Hiệu ứng sân khấu tuyệt vời khi in vật liệu trong suốt đi kèm với trang trí đèn led.

 

In UV trên mica để làm tranh ảnh treo tường

Mica là vật liệu có bề mặt rất bóng và có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy, khi in UV trên mica mang lại cho ta sản phẩm vô cùng tinh tế và đẹp mắt

Liên hệ

 

WWW.TATAMIMI.COM

Backup Email: hang@tatamimi.com

Hotline: #tel0932200029/ 0934200029 (Zalo/viber)

 

 

zalo