Giá chữ X Standee X 1.6 x 0.6

Mã sản phẩm: Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6 
  Thông tin về Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6  Giá chữ X cao 160cm Ngang 60cm phần in : Có thể in bạt  hoặc in decal  Sản phẩm nhận được là  Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6 (KHÔNG BAO GỒM NỘI DUNG IN...
295.000₫
Hướng dẫn mua hàng

Giá chữ X, Standee X

 

Giá chữ X, Standee X

Thông tin về Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6 

  • Giá chữ X cao 160cm
  • Ngang 60cm
  • phần in : Có thể in bạt  hoặc in decal 

Sản phẩm nhận được là  Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6 (KHÔNG BAO GỒM NỘI DUNG IN ) , quý khách có thể đặt thêm dịch vụ in Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6  tại công ty chúng tôi 

 

==================================================

TATAMIMI chuyên cung cấp Standee chữ x, Standee giá cuốn
Standee chữ X kích thước 0.8x1.8m là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ 0.8x1.8m được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).

Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6 
Khi quý khách cần tìm đơn vị Standee chữ x, Standee giá cuốn
Hãy liên hệ TATAMIMI, với các Standee chữ x, Standee giá cuốn
được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm, tùy thiết kế. Hình ảnh sản phẩm có thể được in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
Standee cuốn,standee giá cuốn, Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6 standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ được sản xuất theo hình thức kết hợp bởi khung sắt, sơn phun hoặc sơn tĩnh điện, decal hoặc decal pp được in kỹ thuật số ngoài trời bồi formex gắn lên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng.
Với Standee chữ x, Standee giá cuốn sử dụng Standee cho các hội chợ, trung tâm thương mại, các nơi diễn ra đông người thu hút được quý khách hàng và đây cũng là nơi PR, Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6  đánh bóng hình ảnh, giới thiệu sản phẩm tới quý khách hàng.
Standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá các loại sản phẩm. Với thiết kế biển standee quảng cáo giá tốt, Standee, Standy, Standeex, Chân chữ X, Giá chữ X, Giá cuốn, Quầy bán hàng lưu động, Backdrop Sài Gòn.
Khi Quý khách đặt standy, Standee chữ x, Standee giá cuốn nên xác định vị trí trưng bày là loại trong nhà hay ngoài trời để có thể lựa chọn chính xác, vì loại standee ngoài trời có cấu tạo vững chắc hơn loại trong nhà và thường được làm bằng inox để có thể chịu được lực cản của gió mạnh, loại này có giá thành cao hơn nhiều so với loại trong nhà.
Standee chữ x, Standee giá cuốn hoặc các standee được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm, tùy thiết kế. Hình ảnh sản phẩm Giá chữ X  Standee X 1.6 x 0.6 có thể được in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ
TATAMIMI .COM
Hotline: #tel0943971983 (Zalo/ viber)


 

zalo