Cung cấp mica tấm Đài Loan chất lượng cao.

Mã sản phẩm:

Kích thước của một tấm mica chuẩn là 1220x2440mm, độ dày từ 2-20mm. Giá cả sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày và màu sắc, số lượng tấm mica

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Cung cấp mica tấm Đài Loan chất lượng cao.

Trong những năm gần đây mica là chất liệu được sử dụng rộng rãi và được ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Bắt kịp nhu cầu của các công ty hiện nay, WWW.TATAMIMI.COM chúng tôi chuyên cung cấp mica tấm Đài Loan chất lượng phục vụ quý khách.

Mica là chất liệu có nhiều đặc tính tốt như: độ bền cao, màu sắc đa dang, có tính dẻo dễ gua công, bề mặt sáng min, không trầy xước, không vẫy đục, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, có thể xuyên sáng, trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ,….

Mica tấm thường được sử dụng để gia công các sản phẩm dùng trong văn phòng hay trong lĩnh vực quảng cáo như: kệ mica để bàn, thùng phiếu, hòm phiếu, khung mica, hòm thư góp ý, kệ mica xoay, biển chức danh, quầy lễ tân chữ nổi,…

Không giống như các chất liệu khác mica rất đa dạng về màu sắc. Quý khách có thể lựa chọn một trong những màu cơ bản sau: màu trắng trong, màu trắng sữa, màu đỏ, màu đen, màu xanh, màu xanh coban, màu tím, màu cam, màu vàng,….

WWW.TATAMIMI.COM chúng tôi luôn có sẵn mica tấm trắng trong số lượng lớn. Nếu quý khách muốn đặt hàng tấm mica màu quý khách hãy thông báo với cúng tôi để có được sản phẩm sau 2-3 ngày.

Kích thước của một tấm mica chuẩn là 1220x2440mm, độ dày từ 2-20mm. Giá cả sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày và màu sắc, số lượng tấm mica.

Ngoài cung cấp mica tấm chúng tôi có cung cấp mica ống rỗng và đặc với kích thước đa dạng. WWW.TATAMIMI.COM còn nhận gia công các sản phẩm làm từ mica khác phục vụ quý khách.

Công ty chúng tôi có 2 cơ sở kinh doanh tại 2 thành phối lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến trực tiếp để mua sản phẩm. Nếu không chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nếu quý khách yêu cầu.

WWW.TATAMIMI.COM luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

WWW.TATAMIMI.COM
Email : hang@tatamimi.com
Hotline: 
#tel0932200029 (Zalo/viber)

 

 

zalo