Cung cấp kệ đựng nước sơn có đế xoay

Mã sản phẩm:
Cung cấp kệ đựng nước sơn có đế xoay Quý khách đang gặp rắc rối khi sắp xếp các lọ sơn móng tay, hay dễ đỗ, lôn xộn, chiếm nhiều diện tích trong không gian cửa hàng nhỏ hẹp? hãy...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Cung cấp kệ đựng nước sơn có đế xoay

Quý khách đang gặp rắc rối khi sắp xếp các lọ sơn móng tay, hay dễ đỗ, lôn xộn, chiếm nhiều diện tích trong không gian cửa hàng nhỏ hẹp? hãy đến với sản phẩm kệ nước sơn có đế xoay của TATAMIMI.COM chúng tôi. Kệ đựng nước sơn có đế xoay sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Kệ đựng nước sơn có đế xoay được sử dụng để đựng các lọ sơn móng tay được đặt trên bàn trong không gian các cửa hàng mĩ phẩm,bàn trang điểm tại nhà, trung tâm thương mại,….

Kệ đựng nước sơn có đế xoay được làm từ mica tấm Đài Loan. Kệ được thiết kế gồm 3 phần chính: phần đế, phần trục và phần kệ.

  • Phần đế: phần đế của kệ đựng nước sơn có đế xoay được làm từ 2 tấm mica tròn  đen 5mm xếp chồng lên nhau hoặc được làm từ tấm nhôm tròn đảm bảo độ  cân bằng cho kệ.
  • Phần trục: phần trục được thiết kế là 1 ống mica rỗng có đường kính 8cm gắn liền với tấm mica dưới cùng vừa đảm bảo độ cân bằng bừa giúp sản phẩm có thể xoay tùy ý.
  • Phần kệ đựng: phần kệ đựng được thiết kế từ 2 tấm mica trong 3mm gắn liền với trục và cách nhau 2cm. Với việc sử dụng công nghệ cắt laser tự động tạo thành các lỗ tròn với kích thước vừa khít lọ đựng sơn.

Kệ đựng sơn có đế xoay được thiết kế gồm 4 tầng có thể chứa tối đa 56 lọ sơn móng tay và có chiều cao là 50cm.

Sử dụng kệ đựng nước sơn có đế xoay giúp quý khách sắp xếp hợp lý các lọ sơn móng tay theo màu sắc, tiết kiệm không gian và vô cùng gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm.

Ngoài kệ đựng nước sơn có đế xoay WWW.TATAMIMI.COM còn cung cấp thêm các sản phẩm kệ đựng nước sơn khác như kệ đựng nước sơn dạng cầu thang, kệ đựng nước sơn xoay 4 mặt,…

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại bên dưới để được giải đáp và báo giá nhanh nhất. WWW.TATAMIMI.COM xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong hơn 10 năm vừa qua.

 

WWW.TATAMIMI.COM
Email : hang@tatamimi.com
Hotline: 
#tel0932200029 (Zalo/viber)

 

 

zalo