Canvas là gì?

Mã sản phẩm:
In tranh canvas là gì? Định nghĩa sau về in canvas (vải bố) sẽ giúp bạn giải đáp tại sao có nhiều tranh trong các quán café đẹp đến như vậy Bạn đã quá quen thuộc với các loại tranh vẽ...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

In tranh canvas là gì?

Định nghĩa sau về in canvas (vải bố) sẽ giúp bạn giải đáp tại sao có nhiều tranh trong các quán café đẹp đến như vậy

Bạn đã quá quen thuộc với các loại tranh vẽ tay với giá thành cao vì thời gian hoàn thành một bức tranh là quá lâu, kèm theo đó là cái giá phải trả công sức và tâm huyết của người vẽ. Tuy nhiên đó không phải là thể loại tranh mà ai cũng có thể sở hữu được. Vậy thì hình thức in tranh canvas sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó đó.

HÌNH ẢNH IN CANVAS ĐẸP 

 

In canvas là gì?

Công nghệ in ấn càng ngày càng được cải thiện, và canvas là một trong những công nghệ cực kỳ tuyệt vời .

In canvas là hình thức sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để in lên bề mặt lớp vải canvas bất kỳ nội dung hay hình ảnh nào một cách nhanh chóng, biến hoá chất liệu canvas từ một tấm vải đơn điệu trở nên sinh động, ấn tượng hơn với nhiều loại màu sắc độc đáo.

Canvas là gì?

Hiện trên thị trường, in bạt hiflex, in decal, in vải , in giấy , vẽ, là những hình thức in quen thuộc, nhưng canvas là gì ? chúng tôi xin giới thiệu

 

Canvas - hay còn được gọi là vải bố, là chất liệu được hình thành từ cây gai dầu, được dệt lên bởi những đường nét ngang khá cứng dạng lưới.Tuy vải canvas không mềm mại như các loại vải thông thường khác, nhưng chính vì vậy mà loại vải này lại mang đặc tính ít thấm nước, rất bền và chắc. Vải canvas không được dùng để may quần áo mà thịnh hành trong may túi đựng, balo, giày dép, và thời gian gần đây rất được ưa chuộng để in ấn tranh.

Tranh canvas được chia thành hai loại: giống như decal, canvas cũng được chia làm in bóng và in mờ cụ thể như sau

Tranh canvas bóng

Được in bằng loại mực dầu cao cấp để tăng khả năng chống nước của canvas, giúp tranh có thể tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài hay nước, mưa mà không bị lem nhoè.

 

Tranh canvas mờ

Có thể lựa chọn in bằng mực dầu hoặc mực nước. Tuy nhiên lưu ý với mực nước không nên để tranh tiếp xúc với nước mà nên lập tức đóng khung tranh và treo trong nhà.

 

Với bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn sở hữu đều có thể in lên chất liệu vải canvas, đóng khung treo tường hệt như những bức tranh vẽ tay thông thường. Không những thế với công nghệ hiện đại, tranh canvas vẫn thể hiện được hình ảnh thể loại  tranh sơn dầu rất chân thật, chắc chắn sẽ tô điểm không gian của bạn cực kỳ sống động không thua kém gì tranh vẽ.

 

Tranh canvas hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bạn không thể không sở hữu như:

Thích hợp in tranh khổ lớn hoặc khổ nhỏ tuỳ sở thích

  • Bám mực in tốt, thể hiện màu sắc tươi sáng
  • Chống thấm nước tốt
  • Chống ăn mòn tốt
  • Có thể làm sạch bằng cách dùng khăn lau

Thời gian sử dụng lên đến hơn 10 năm mà vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng tranh

Công nghệ in tranh canvas là sử dụng bằng công nghệ kỹ thuật số, với loại máy chuyên dụng chỉ dùng để in canvas, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng tranh.

 

zalo