Bục phát biểu in decal vàng

Mã sản phẩm:
Thông tin Bục phát biểu in decal vàng Cao 120cm Ngang 55x40cm Mica trong 8mm In decal vàng và decal trắng sữa  =========== THÔNG TIN KHÁC VỀ BỤC PHÁT BIỂU =========== Kết cấu chất lượng cao: Được chế tạo chuyên nghiệp bằng vật liệu Plexiglas acrylic ,...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Bục phát biểu in decal vàngBục phát biểu in decal vàng

Thông tin Bục phát biểu in decal vàng

  • Cao 120cm
  • Ngang 55x40cm
  • Mica trong 8mm
  • In decal vàng và decal trắng sữa 

=========== THÔNG TIN KHÁC VỀ BỤC PHÁT BIỂU ===========

Kết cấu chất lượng cao: Được chế tạo chuyên nghiệp bằng vật liệu Plexiglas acrylic , Bục quảng cáo , bục phát biểu sẽ mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài trong nhiều năm tới. Mặc dù mica acrylic nhẹ, vật liệu này có khả năng chống vỡ và có độ bền cao.

Kiểu dáng đẹp, thiết kế đương đại: Thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp, Thiết kế Bục Phát Biểu cho thấy những người thuyết trình luôn hòa hợp với thời gian bất kể địa điểm hoặc chủ đề. Thêm một nét sang trọng cho bất kỳ không gian nào, nó có sẵn cho bạn lựa chọn với màu đen rõ ràng và đẹp mắt.  Vẻ ngoài chuyên nghiệp: Bục quảng cáo , bục phát biểu Cao 120 cm i với bề mặt trình bày nghiêng rộng rãi, chiếc bục phát biểu kiểu dáng đẹp này mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào được sử dụng. Bề mặt đọc cũng có một môi ở phía dưới để giữ các ghi chú ở đúng vị trí.
Sử dụng đa mục đích: Bục quảng cáo , bục phát biểu tăng thêm sự sang trọng, uy tín và chuyên nghiệp cho bất kỳ khung cảnh nào khi bạn sử dụng Bục quảng cáo, Bục Phát biểu . Nhờ giao diện chuyên nghiệp, nó hoàn hảo cho các nhà hàng, nhà thờ, lớp học, đám cưới, hội thảo, gia đình, trường học, v.v.

 

zalo