Biển tên nhân viên Mailisa

Mã sản phẩm:
Mẫu biển tên nhân viên Mailisa THÔNG SỐ BIỂN TÊN NHÂN VIÊN-Biển tên nhân viên Mailisa Mặt biển nhôm KT 6.5x2cm Nội dung in ấn uv  Đổ keo thủy tinh Mặt sau Gắn hít nam châm  Biển tên nhân viên Mailisa làm màu thương hiệu là...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Mẫu biển tên nhân viên Mailisa

Biển tên nhân viên

THÔNG SỐ BIỂN TÊN NHÂN VIÊN-Biển tên nhân viên Mailisa

  • Mặt biển nhôm KT 6.5x2cm
  • Nội dung in ấn uv 
  • Đổ keo thủy tinh
  • Mặt sau Gắn hít nam châm 

Biển tên nhân viên Mailisa làm màu thương hiệu là màu hồng cánh sen rất sang trọng

Các hình ảnh Biển tên nhân viên Mailisa

Biển tên nhân viên Mailisa với mặt trước và mặt sau bằng nam châm

THÔNG TIN KHÁC VỀ BIỂN TÊN NHÂN VIÊN KHÁC

===========================================

Biển tên nhân viên (thẻ tên nhân viên) đeo dây hoặc gắn băng kim ở ngực thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo sự thân thiện giữa các thành viên trong công ty, giữa khách hàng với công ty.

Thiết kế biển tên với nhiều kích cỡ có tại Hà Nội

Biển tên nhân viên dùng trong các công ty là một phần không thể thiếu củ nhân viên khi đi làm.Sử dụng thẻ tên cho nhân viên giúp người giám đốc dễ dàng quản lý nhân viên của mình tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi  là đơn vi chuyên cung cấp các loại thẻ tên nhân viên đeo dây hoặc gắn băng kim để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với đơn vị mình.

Dịch vụ làm bảng tên nhân viên của chúng tôi giá rẻ với nhiều chủng loại, chuyên In thẻ tên nhân viên, làm bảng tên nhân viên giá rẻ nhất Hà Nội, bảng tên nhân viên bằng đồng, đồng ăn mòn, đồng mạ vàng, làm thẻ tên nhân viên mica giá rẻ, làm bảng tên nhân viên nam châm và cài ghim giao hàng toàn quốc.

Thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ, thẻ nhân viên có in logo một phần, và có thể thay đổi tên nhân viên, thẻ tên nhân viên có thể thay đổi tên nhân viên toàn bộ trên bề mặt thẻ, thẻ nhân viên inlogo bên trái thẻ và thay đổi tên trên thẻ linh hoạt..vv. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn khác nhau, đem lại sự tiện lợi nhất định.

Biển tên nhân viên (thẻ tên nhân viên) đeo dây hoặc gắn băng kim ở ngực chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đơn vị sản xuất biển tên trực tiếp các sản phẩm in thẻ tên nhân viên tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

Mọi nhu cầu của khách hàng về thẻ tên nhân viên khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #tel0943971983 (Zalo/ viber)

 

 

zalo