Biển sơ đồ tòa nhà ,Biển Directory

Mã sản phẩm:
Biển sơ đồ tòa nhà , Biển Directory Mặt biển mica màu (theo yêu cầu) Phủ bì dài 90x cao 170 (cm) Phần logo công ty làm chữ nổi bằng mica (dài 90x cao 34)cm  20 tên công ty  bằng inox hoặc mica in...
14.800.000₫
Hướng dẫn mua hàng
  • Biển sơ đồ tòa nhà , Biển Directory
  • Mặt biển mica màu (theo yêu cầu) Phủ bì dài 90x cao 170 (cm)
  • Phần logo công ty làm chữ nổi bằng mica (dài 90x cao 34)cm 
  • 20 tên công ty  bằng inox hoặc mica in uv cố định hoặc chữ decal (để thay đổi khi công ty ty trả văn phòng hoặc công ty mới đến thuê văn phòng) , Kích thước của 20 biển công ty trên bảng lớn là (dài 34 cm x cao 9,5 cm )
  • Thông tin trên sản phẩm có thể được yêu cầu thiết kế khác với nhiều chi phí khác nhau

Hình ảnh cho Building Directory

================================================

THIẾT KẾ THAM KHẢO VỀ Biển sơ đồ tòa nhà , Biển Directory

Biển sơ đồ tòa nhà , Biển Directory được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu mọi kích thước 

thiet-ke-bien-so-do-toan-nha

Thông số mặt biển tổng quát Biển sơ đồ tòa nhà , Biển Directory

Dấu hiệu thư mục giúp nâng cao trải nghiệm của khách truy cập
Các bảng chỉ dẫn là rất quan trọng đối với mọi loại tòa nhà - từ các khu phức hợp,tòa nhà thương mại và khách sạn đến các văn phòng chính phủ, bệnh viện và hơn thế nữa. Những biển báo này giúp du khách có thể tìm đường trong toàn bộ tòa nhà, cho dù họ cần lễ tân, phòng vệ sinh hay thậm chí là ngân hàng thang máy. Bảng hiệu chỉ dẫn , biển báo phải linh hoạt, vì nội dung của chúng sẽ luôn thay đổi, điều này làm cho việc chọn đúng loại rất quan trọng. Các bảng hiệu chỉ dẫn , biển báo sẽ được làm bằng kim loại là một lựa chọn nhưng chúng đắt và và khó để thay thế . Nếu một người thuê mới đến, một bảng hiệu bằng kim loại sẽ cần được thay thế. Và nếu người thuê có một cái tên dài, hoặc nếu công ty của họ có một logo màu thì sao? 
Vì vậy linh hoạt và dễ sử dụng cộng với chi phí hợp lý nhất vẫn là chất liệu mica và có thể các tên công ty sẽ cắt chữ decal dán lên (hoặc in UV từng thanh biển nhỏ mang tên các công ty đó)
Thường được đặt tại các hành lang văn phòng và các trung tâm kinh doanh nhiều đơn vị, biển báo danh bạ và biển chỉ dẫn định hướng là giải pháp hoàn hảo để định hướng luồng giao thông và hướng dẫn khách hàng và nhà cung cấp đến các vị trí thích hợp.

Khi người mua sắm, khách hàng hoặc khách đến một cơ sở có nhiều người thuê, chẳng hạn như tòa nhà văn phòng, khu chung cư, trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng hoặc trường học,  danh bạ bảng hiệu chỉ dẫn , biển báo trong nhà tùy chỉnh thường là thứ đầu tiên họ tìm kiếm. Các bảng chỉ dẫn thường được đặt ở lối vào, gần thang máy và các điểm tham chiếu chính khác, các bảng chỉ dẫn trong tòa nhà của bạn giúp mọi người xác định vị trí của các nhà bán lẻ, công ty, chuyên gia hoặc cư dân mà họ muốn ghé thăm.

Bảng hiệu chỉ dẫn , biển báo thư mục tùy chỉnh rất quan trọng vì một số lý do. Chúng thường là những dấu hiệu đầu tiên mà khách sẽ nhìn thấy khi bước vào tòa nhà của bạn, vì vậy chúng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng ban đầu tốt.


Biển sơ đồ tòa nhà ,Biển Direction

Mặt biển chi tiết của 20 biển công ty trên biển Directory của tòa nhà

Biển sơ đồ tòa nhà ,Biển Direction

Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất, lắp đặt các loại Biển sơ đồ tòa nhà , Biển Directory

Cho dù bạn cần một hệ thống biển báo tìm đường bên trong hay bên ngoài. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo một thư mục tùy chỉnh và hệ thống biển báo, bảng hiệu chỉ dẫn , biển báo tìm đường để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn. 
Để biết thêm thông tin, vui lòng hãy kết nối với một trong những chuyên gia Bảng hiệu chỉ dẫn , biển báo của chúng tôi ngay hôm nay.
Liên hệ

==============================

TATAMIMI
Hotline 0943971983 (zalo/viber/facebook)
Mail: hang@tatamimi.com

zalo