Biển số bàn

Mã sản phẩm:
Biển Số Bàn Mica – Thẻ Số Bàn Mica – Kệ Số Mica Để Bàn   Biển số bàn mica, thẻ số bàn, số chờ mica, kệ số mica để bàn là những vật dụng mà hẳn các bạn thường bắt gặp...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Biển Số Bàn Mica Thẻ Số Bàn Mica Kệ Số Mica Để Bàn

 

Biển số bàn mica, thẻ số bàn, số chờ mica, kệ số mica để bàn là những vật dụng mà hẳn các bạn thường bắt gặp ở một số nơi như nhà hàng, quán café

 

Từ chất liệu mica Đài Loan trong suốt cùng với ý tưởng thiết kế đa dạng về màu sắc và chủng loại TATAMIMI.COM cho ra đời những sản phẩm biển số bàn mica, thẻ số bàn, kệ số bàn mica phù hợp với từng hoạt động và vùng miền hoạt động của từng khách hàng.

Biển số bàn mica, thẻ số bàn mica, kệ số mica, số chờ mica để bàn được sử dụng trong nhà hàng, quán café,

Không chỉ dùng để trang trí mà những biển số mica để bàn, kệ số bàn mica được sử dụng tạo cảm giác chuyên nghiệp về dịch vụ của từng cửa hàng, quán và nơi trưng bày

Khách hàng sẽ quan tâm đến các thông tin về kệ số bàn như sau

  • Biển số bàn mica, thẻ số bàn mica, kệ số mica để bàn là gì?
  • Các loại biển số bàn mica (số chờ mica để bàn)
  • Biển số bàn chữ A (kệ mica số order)
  • Biển số bàn chữ L (kệ số bàn mica)
  • Biển số bàn chữ T (kệ thứ tự mica)

  • Thông tin khác về kệ số mica để bàn
  • Thông số kích thước thẻ số bàn mica thường làm
  • Chi tiết và quy cách sử dụng của biển số bàn mica
  • Địa chỉ cung cấp biển số bàn, thẻ số bàn mica
  • Một số mẫu biển số bàn, kệ số mica để bàn

Biển số bàn mica, thẻ số bàn mica, kệ số mica để bàn là gì?

Trước đây, khi đến những quán ăn hay các nhà hàng, quán cafe bạn thường thấy trên mặt bàn có những tấm giấy in chữ số, thậm chí người ta còn viết tay các số bàn hoặc là dùng tấm decal chữ số dán lên mặt bàn.

 

số thứ tự trên bàn như thế là một kiểu nhận diện bàn khách, tiện dụng trong việc quản lí, order các món ăn, thức uống. Nhưng thời gian gần đây nhiều nơi đã bắt đầu thay thế cách làm đó bằng các biển số bàn mica, kệ số bàn mica hay là thẻ bàn cafe rất tinh tế và thuận tiện.

 biển số bàn, thẻ số để bàn cafe, kệ số bàn mica, số chờ để bàn Là bảng tên đặt tên số bàn dễ nhận dạng khi older hoặc thanh toán tránh nhầm lẫn cho khách hàng và chủ quán

Biển số bàn mica được thay thế bởi miếng dán trên bàn không mấy lịch sử và chuyên nghiệp như trước đây vẫn sử dụng.

 

Ngoài ra, việc đặt những tấm thẻ bằng mica lên mặt bàn nhân viên sẽ dễ dàng nhìn thấy số bàn và thuận tiện trong việc order cũng như các khâu bán hàng.  Vật liệu mica đài loan là một chất liệu nhẹ, trong suốt, dễ bắt sáng nên tránh được các tác động bên ngoài như rơi vỡ và tạo nên sự sang trọng thanh lịch cho các quán ăn, cà phê.

Nhờ những hiệu ứng quảng cáo và ứng dụng đó mà hiện nay đa số các quán ăn, nhà hàng, hay cafe đều sử dụng các tấm thẻ để bàn, kệ số bàn bằng mica.

 

Biển số bàn mica, thẻ đánh số bàn cafe mica, số chờ mica để bàn được thiết kế, gia công thành nhiều loại khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Từ nhu cầu của khách hàng mà TATAMIMI.COM đã tạo ra nhiều mẫu mã biển số bàn mica đa dạng

 (số chờ mica để bàn) giúp khách hàng lựa chọn dễ hơn trước khi đặt hàng

 

Một số biển số bàn mica thông dụng mà rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê sử dụng gồm có:

     Biển số bàn chữ A (kệ mica số order)

     Biển số bàn chữ A (hay còn gọi kệ mica số order) được thiết kế hình dạng chữ A được làm từ mica đài loan trong hoặc mica màu có độ dày 2mm, 3mm, 5mm

     Biển số bàn chữ A được thiết kế để in ấn trực tiếp hoặc in lên decal bồi vào tấm biển để bàncả hai mặt trước và sau đều có số bàn và thông tin  việc nhìn số bàn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó kiểu chữ A khi đặt lên bàn sẽ vững hơn nêu vô tình dịch chuyển nó. Thiết kế biển số bàn chữ A cũng khá nhỏ gọn. Về màu sắc tùy khách hàng lựa chọn bởi mica có rất nhiều màu: xanh, đen, trắng trong, trắng sữa, cam, đỏ, xanh dương, xanh coban… Trong số đó thì màu trắng sữa, màu trắng trong và màu đen là màu được khách hàng lựa chọn nhiều vì sự đơn giản, sang trọng, dễ nhìn và phù hợp với mọi không gian.

 

Biển số bàn chữ L (kệ số bàn mica) cũng là một kiểu biển số bàn thông dụng. Thường những quán cafe hay sử dụng kiểu biển số bàn loại này vì nó có sự cách điệu, lạ mắt và sự tinh tế khi trang trí. Cũng tương tự như các biển số bàn mica khác, biển số bàn mica hình chữ L được uốn gập ra đằng sau và sử dung được 1 mặt thông dụng. Tuy nhiên có thể sử dụng theo thiết kế như của thecoffehouse thì khắc chìm 2 mặt với mica dày 5mm (chi phí sẽ đắt hơn cách làm biển để bàn thông thường)

Ngoài ra một số nhà hàng ngoài việc dùng mica làm biển số bàn thì kiểu chữ L cũng có thể làm biển thực đơn hoặc giới thiệu một số nội dung về nhà hàng, quán ăn của mình. Những kệ để bàn nhỏ nhắn, bắt mắt sẽ là tâm điểm chú ý của khách hàng khi bước vào quán và chắc hẳn họ sẽ có một cái nhìn thiện cảm đối với nhà hàng của bạn.

Ngoài biển số bàn chữ A, chữ L thì kiểu biển số bàn chữ T cũng được sử dụng khá rộng rãi. Điều đặc biệt của biển số bàn chữ T này chỉ bao gồm phần thân, ở cuối phần thân 2 bên được bẻ gập 90 độ thành 2 chân. Đa số những kiểu thẻ số để bàn này đều có độ giày như nhau. Với kệ số mica để bàn hình chữ T sẽ là một điểm nhấn thú vị của quán ăn, nhà hàng hay quán cafe.

Kệ số mica để bàn ngoài việc giúp đỡ các nhà hàng, quán ăn thuận tiện trong khâu bàn hàn thì còn có tác dụng trang trí, và chuyên nghiệp tránh nhầm lẫn trong order và thanh toán và đôi khi còn dùng để quảng cáo. Các loại biển số bàn có logo, những thông tin sẽ giúp chủ quán gây “Nhớ “ đến khách hàng dễ hơn

chất liệu mica làm kệ không chỉ dùng để làm thẻ số bàn, làm thẻ bàn cafe mà còn làm được các menu món ăn, những thông tin quảng cáo thu hút khách hàng.

Kích thước thẻ số bàn mica thường làm có thể làm theo mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu , tuy nhiên kích thước phổ thông vẫn là 10x6 cm hoặc 12x6 (cm)

Các biển số bàn mica thường sử dụng tấm mica có độ dày 2mm-3mm,5mm

 

Khi quý khách cần tìm địa chỉ cung cấp biển số bàn, thẻ số bàn mica ,hãy liên hệ TATAMIMI.COM, chúng tôi chuyên thiết kế cung cấp các loại  biển số bàn, thẻ số bàn cafe mica, số chờ mica để bàn. Với Kinh nghiệm nhiề nhiều năm sản xuất biển thẻ số bàn, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương án làm biển số bàn phù hợp nhất với hoạt động của mình.

 

Với những khách hàng cần gấp có thể lựa chọn các mẫu thiết kế đơn giản các loại biển số bàn, thẻ số bàn mica phù hợp với nhà hàng, quán cafe của bạn hoặc gửi thiết kế mà quý khách có sẵn để chúng tôi sản xuất.

Chúng tôi cũng nhận lấy ý tưởng và phát triển thiết kế biển để bàn theo mong muốn của khách hàng

 

Ngoài việc cung cấp những mẫu kệ số để bàn cafe, biển số bàn thông dụng như trên, chúng tôi còn thiết kế và sản xuất nhiều mẫu mã đa dạng như kệ mica số order, kệ mica số gọi món, kệ thứ tự mica hay các kệ menu mica, bảng menu mica, bảng tên menu mica, bảng kẹp tài liệu để bàn, hộp đựng tài liệu để bàn, hộp mica treo tường để tờ rơi tờ gấp , quầy kệ mica, kệ trưng bày mica, bục phát biểu mica, bàn trang điểm mica, hộp để nước sơn mica, kệ nails mica theo yêu cầu

 

LIÊN HỆ

WWW.TATAMIMI.COM

#Tel0943971983 (zalo/viber)

E: hang@tatamimi.com

Skype : tatamimishop@gmail.com

Facbook: Tata Mimi shop

 

 

 

 

zalo