Biển phòng ban inox

Mã sản phẩm:
Biển phòng ban inox Biển phòng ban inox Biển phòng ban inox   Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển phòng ban, chức danh thích hợp với doanh...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Biển phòng ban inox

Biển phòng ban inox

Biển phòng ban inox

 

Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển phòng ban, chức danh thích hợp với doanh nghiệp của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, công ty chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và thiết kế cho quý khách hàng những loại biển công ty đẹp giá rẻ nhất.

 

Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….

Nhìn vào biển phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.

Biển phòng ban, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, Đồng ăn mòn, Biển phòng ban nền nhựa in laser, Khung crom, nhựa IPI khắc laser…

Biển phòng ban có thể là biển tên phòng Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh,

hoặc biển wc, biển toilet, biển phòng vệ sinh

CÁC LOẠI BIỂN PHÒNG BAN

  1. BIỂN PHÒNG BAN BẰNG MICA CÁC LOẠI
  2. BIỂN PHÒNG BAN KIM LOẠI ĐỒNG
  3. BIỂN PHÒNG BAN INOX (VÀNG HOẶC TRẮNG)
  4. BIỂN PHÒNG BAN GỖ
  5. BIỂN PHÒNG BAN ALUMINIUM (NHÔM ALU)

 

QUY CÁCH LÀM BIỂN PHÒNG BAN

  1. BIỂN PHÒNG BAN MICA KHẮC LASER, BIỂN PHÒNG BAN MICA IN UV, BIỂN PHÒNG BAN MICA CHỮ NỔI, BIỂN PHÒNG BAN PHUN SƠN, BIỂN PHÒNG BAN IN BỒI DECAL TRỰC TIẾP (HOẶC NGƯỢC)
  2. BIỂN PHÒNG BAN KIM LOẠI ĐỒNG IN UV HOẶC ĂN MÒN ĐIỆN PHÂN, HOẶC CẮT DÁN DECAL
  3. BIỂN PHÒNG BAN INOX IN UV HOẶC ĂN MÒN ĐIỆN PHÂN HOẶC CẮT DÁN DECAL LÊN MẶT BIỂN
  4. BIỂN PHÒNG BAN BẰNG GỖ LÀM GIA CÔNG KHẮC LASER, CẮT GỖ DÁN LÊN , IN UV , DÁN CHỮ DEAL

 

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica,  loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển phòng ban trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

 

A/ BÁO GIÁ BIỂN PHÒNG BAN MICA DÁN DECAL

Phần nội dung được in trên decal kỹ thuật số chuyên dụng loại tốt ngoài trời dán ngược mặt sau tấm mica trong dày 2mm Đài Loan.

Biển đẹp sáng, bóng. Đây là loại biển dễ và giá thành thấp.

Báo giá biển phòng ban có thể đặt theo yêu cầu và giá phụ thuộc vào kích thước và yêu cầu

Biển phòng ban khi đặt tại công ty chúng tôi sẽ được xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Giá được chúng tôi gửi văn bản cho quý khách

BÁO GIÁ BIỂN PHÒNG BAN MICA IN UV:

CÔNG NGHỆ CAO CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

- In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 2mm Đài Loan. Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt . Bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Việc in UV trên Mica không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. Bởi công nghệ in UV đã phát triển giúp bạn có thể in trên mọi chất liệu.

- In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.

- Thời gian sẽ lấy lâu hơn biển mica dán decal. Thường là sau 1 ngày.

 

2) BIỂN PHÒNG BAN BẰNG ĐỒNG

Biển phòng ban bằng đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

 

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

 

Biển đồng ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

 

3) BIỂN PHÒNG BAN BẰNG INOX

Biển inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

 

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, chúng tôi có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

 

BÁO GIÁ BIỂN INOX

Tổng hợp các mẫu biển inox ăn mòn đẹp mà giá rẻ. Kính chào quý khách!

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách những mẫu biển công ty inox ăn mòn có thiết kế đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. biển inox đẹp nhất hiện nay

Bảng inox ăn mòn: Biển inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Bảng inox ăn mòn giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn,

Biển phòng ban được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: Mica, inox ăn mòn, đồng ăn mòn..., tùy thuộc vào mỗi công ty có thể lựa chọn các mẫu biển khác nhau. Khi nhìn vào bảng phòng ban, khách hàng khi đến công ty sẽ biết được vào đúng phòng nào trong công ty, thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của công ty, ...

 

TỔNG HỢP MẪU BIỂN TÊN PHÒNG

chuyên cung cấp tất cả các loại biển tên phòng bao gồm, bảng tên phòng ban, biển phòng họp, biển tên chức danh, bảng tên phòng làm việc...

Đối với các doanh nghiệp, các công ty việc phân chia phòng ban là điều vô cùng cần thiết ! Vậy biển phòng ban sẽ giúp doanh nghiệp hợp thức hóa việc sắp xếp phân công, công việc của từng phòng ban, để tạo sự chuyên nghiệp cho mỗi công ty và tổ chức.

 

Nhưng làm biển phòng ban ở đâu đẹp nhất? Địa chỉ duy nhất có được sự tín nhiệm của khách hàng 10 năm qua đó là công ty . Đến với chúng tôi quý khách hàng vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Bởi Chúng tôi là đơn vị làm biển phòng ban có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong nghề.

Biển phòng ban là dạng biển thông báo chức năng, nhiệm vụ của từng phòng. Một công ty có quy mô đổi mới, có sự phân công làm việc rõ ràng sẽ nhìn thấy được sự cần thiết của biển phòng ban. Trên thực tế biển phòng ban khá phổ biển đối với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức… chúng được làm từ những nguyên vật liệu khá dễ kiếm như: mica, alu, đồng, inox…

 

Sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn hàng trăm mẫu biển phòng ban đẹp, quý khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu mã hợp với công ty của quý vị

Bạn đang tìm kiếm mẫu biển tên phòng ?

cung cấp tất cả các loại biển tên phòng ban, phòng chức năng, phòng chức danh. . . dành cho tất cả các không gian

 

BIỂN PHÒNG BAN BIỂN NHÀ VỆ SINH

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảng biển nhà vệ sinh với chất lượng cao cấp, sang trọng, thiết kế đẹp, đa dạng, đủ các loại style từ cổ điển tới hiện đại.

Các loại sản phẩm phổ biến mà cung cấp là: Biển nhà vệ sinh, biển nhà vệ sinh nữ, biển nhà vệ sinh nam, biển nhà vệ sinh chung, biển nhà vệ sinh làm bằng vật liệu Mica, biển nhà vệ sinh làm bằng vật liệu Inox, biển báo trong các nhà vệ sinh như biển cấm hút thuốc, biển chỉ dẫn, biển hướng dẫn rửa tay sạch, biển chỉ dẫn ngồi đúng tư thế trong nhà vệ sinh.

Các bảng biển báo trong nhà vệ sinh khơi dậy các cảm xúc đặc biệt cho các quý khách hàng của các nhà hàng. Mang lại cảm giác thoải mái cho các vị khách hàng của bạn, tạo tiền đề nâng thiện cảm nhà hàng của bạn với khách hàng.

 

zalo