Biển hastag Giá rẻ

Mã sản phẩm: hastag
Hashtag sinh nhật. Hashtag là cụm từ không quá xa lạ với người dùng mạng xã hội: Facebook, twitter... Hashtag chỉ đơn giản là ký tự #. Tuy nhiên, chúng lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Đối...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Hashtag sinh nhật.

Hashtag là cụm từ không quá xa lạ với người dùng mạng xã hội: Facebook, twitter... Hashtag chỉ đơn giản là ký tự #. Tuy nhiên, chúng lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Đối với các doanh nghiệp, các sự kiện công khai như ra mắt phim, các sự kiện khác… nó được coi là công cụ quảng bá, truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả. Ngoài ra hashtag còn được sử dụng trong các buổi tiệc sinh nhật, trở thành một công cụ trang trí mang đậm dấn ấn cá nhân để chụp hình lưu giữ làm kỉ niệm. Một hashtag bắt mắt, với slogan cá tính, thiết kế dễ thương sẽ giúp các bạn thể hiện cá tính bản thân, cũng như thu hút lượng tương tác khi update các hình ảnh đó trên các trang mạng xã hội.

 

 

Tatamimi.com là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn các loại hasgtag nói chung và hashtag sinh nhật nói riêng. Chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông số cũng như mẫu mã một số hashtag sinh nhật:

 

Thông số của hashtag?

Cũng giống như các sản phẩm in ấn khác, hashtag sẽ có các thông số chung mang tính chuẩn hóa để đưa ra được sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Chất liệu in hashtag?

Trong in hashtag có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng. Một số loại chất liệu thường được sử dụng trong in hashtag như:

+ PP trong nhà bồi fomex.

+ PP ngoài trời bồi fomex.

+ Fomex có độ dày 3mm, 5mm,8mm

+ Mica 3mm bồi decal

Về kích thước :

+ Bạn có thể đặt in hashtag với mọi kích thước, kiểu dáng tại TATAMIMI.COM

Kỹ thuật gia công hashtag :

+ Bồi fomex: Phương pháp này thường được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất để tạo nên một chiếc hashtag cứng cáp, dày dặn bằng cách ghép chồng nhiều lớp giấy khác nhau để tạo thành khối đồng nhất.

+ Cán nilon: Với hashtag được in bằng chất liệu PP thường được gia công cán bóng hoặc cán mờ, Cán nilon được dùng cho việc bồi thêm 1 lớp bảo vệ mờ hoặc bóng lên tấm decal nhằm bảo vệ lớp màu, tránh xước.

 

Để hiểu hơn về hashtag nói chung cũng như in hashtag nói riêng hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chiên nghiệp và thiết kế nhiệt tình. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
 

Đánh giá sản phẩm

5
zalo