Biển do not disturb

Mã sản phẩm:
Biển yêu cầu dọn phòng, biển vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room) được rất nhiều khách sạn lựa chọn như một trong những sản phẩm không thiếu đó là thẻ treo cửa phòng mica . Giới...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Biển yêu cầu dọn phòng, biển vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room) được rất nhiều khách sạn lựa chọn như một trong những sản phẩm không thiếu đó là thẻ treo cửa phòng mica

.

Giới thiệu cơ bản về thẻ treo cửa phòng mica, biển do not disturb

Thẻ treo cửa phòng khách sạn được làm từ chất liệu mica có in thông tin của bạn và những thông tin cơ bản của khách sạn lên trên tấm thẻ. Thường dùng để thể hiện yêu cầu của khách hàng đối với khách sạn, như một sản phẩm chú ý, một lời yêu cầu và nhắc nhở.

Được làm với hính dáng và kích thước phù hợp để có thể treo trước cửa phòng và sử dụng được thuận tiện hơn.

Những thông tin yêu cầu mà khách hàng thường đưa ra đối với khách sạn như: Biển yêu cầu dọn phòng, biển vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room)

Biển hiệu này sử dụng trong khách sạn , nhà nghỉ, các phòng ở dịch vụ của bạn cung cấp.

Thẻ phòng mica co khách sạn yêu cầu dọn phòng, vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room)

Tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn mà bạn có thể lựa chọn thẻ treo cửa phòng bằng mica. Nếu khách sạn của bạn có đủ đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ từng phòng hay có thể đoán trước được những yêu cầu của khách hàng và túc trực thường xuyên ở các khu vực phòng đó để tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thì bạn không thực sự cần thiết đến thẻ phòng khách sạn. Còn nếu không hoặc bạn cảm thấy như vậy không phải là biện pháp hay thì nên cần nhắc có nên lựa chọn thẻ khóa phòng mica.

Thẻ treo cửa phòng mica, biển yêu cầu dọn phòng, biển vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room) dùng như thế nào?

Khi khách hàng có yêu cầu dọn dẹp phòng họ chỉ cần lật tầm biển có nội dung yêu cầu dọn dẹp phòng, yêu cầu không dọn phòng, yêu cầu không làm phiền và treo ngay ở tay nắm cửa, hay muốn nghỉ ngơi tránh bị làm phiền bạn cũng làm như vậy.

Vì được treo ở tay nắm cửa nên gây dược sự chú ý và mọi người đều thấy được nhu cầu và mong muốn của bạn để có thể hỗ trợ bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp thẻ treo cửa phòng mica, yêu cầu dọn phòng, vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room)

tại quận 1, yêu cầu dọn phòng, vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room) quận 2, yêu cầu dọn phòng, vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room) quận 3, yêu cầu dọn phòng, vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room) khương đình, yêu cầu dọn phòng, vui lòng không làm phiền.(biển do not disturb,biển please clean room) quận Thanh xuân và  các tỉnh thành khác trên toàn quốc

 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Hotline 24/24 : #tel0943971983

Youtube:  TATA MIMI CHANNEL

 

 

zalo