Biển công ty inox đep

Mã sản phẩm: BIỂN INOX 30X40 CM
Biển công ty inox đep Biển công ty inox đẹp Chất liệu  : Inox vàng bóng  Kích thước 30x40 (cm)  Nội dung : in UV  ============================================= THÔNG TIN KHÁC VỀ BIỂN CÔNG TY  Biển công ty inox đẹp Biển công ty là một phần không thể thiếu đối...
1.350.000₫
Hướng dẫn mua hàng

Biển công ty inox đep

Biển công ty inox đẹp

  • Chất liệu  : Inox vàng bóng 
  • Kích thước 30x40 (cm) 
  • Nội dung : in UV 

=============================================

THÔNG TIN KHÁC VỀ BIỂN CÔNG TY 

Biển công ty inox đẹp
Biển công ty là một phần không thể thiếu đối với một đơn vị doanh nghiệp kinh doanh nào.Vì thế việc đáp ứng biển công ty với nhiều mẫu mã ,kiểu dáng lầ điều rất quan trọng, TATAMIMI.COM chúng tôi nhận thiết kế biển công ty để đáp ứng nhu cầu quảng bá hình ảnh công ty cho mọi người biết đến.

Biển công ty inox đẹp
Biển công ty inox đẹp gòm các loại biển công ty chất liệu đồng, inox được khách hàng sử dụng nhiều hơn hết bởi tính bền đẹp ,sáng bóng sang trọng mang tính thẩm mỹ cao.
 Biển ăn mòn: Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.

Biển công ty inox đẹp
Biển in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ ăn mòn điện phân
tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ ăn mòn điện phân.
Nội dung hiển thị trên Biển công ty bền đẹp in decan chất lượng cao không nhòe, mờ, vỡ chữ. Và biển pano của chúng tôi thường được các hãng lựa chọn để sản xuất trực tiếp. Biển công ty mica, đồng, inox sản xuất ngay, hàng đến tay khách hàng nhanh chóng.

zalo