Biển công ty bằng đồng

Mã sản phẩm:
Biển công ty bằng đồng Biển công ty  Chất liệu biển công ty : Bằng đồng  Làm biển công ty bằng phương pháp Ăn mòn điện phân và sơn màu lên đồng  Kích thước biển đồng công ty 30x40 (cm) Đặt trong 2-3 ngày kể...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Biển công ty bằng đồng

Biển công ty bằng đồng

Biển công ty 

  • Chất liệu biển công ty : Bằng đồng 
  • Làm biển công ty bằng phương pháp Ăn mòn điện phân và sơn màu lên đồng 
  • Kích thước biển đồng công ty 30x40 (cm)
  • Đặt trong 2-3 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Biển công ty bằng đồng được chúng tôi thiết kế miễn phí 

===================================================

Thông tin khác về Biển công ty bằng đồng kích thước

Khách hàng có thể tìm dễ dàng các sản phẩm biển công ty bằng đồng  trên tại TATAMIMI chúng tôi các biển bằng đồng bền đẹp,sáng bóng ,sang trọng,..
Biển đồng ,biển công ty bằng đồng  rất đa dạng về sản phẩm vì sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên kích thước của biển cũng khác nhau. 
Kích thước biển hiệu, biển công ty bằng đồng như sau 
-Biển công ty bằng đồng kích thước 30x40 cm 
-Biển công ty bằng đồng kích thước30x20 cm
-Biển công ty bằng đồng kích thước 40x50cm
-Biển công ty bằng đồng kích thước 60x40cm


…. Và các kích thước biển công ty mà quý khách mong muốn,ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp các kich thước biển theo phong thủy của quý khách để công ty của quý khách phù hợp hơn, phát triển hơn

Hiện nay biển bằng đồng được thiết kế đơn giản dễ sản xuất,giá thành rẻ đó là một lợi thế để loại biển này trở thành lựa chọn hàng đầucủa mọi người.

Trên biển công ty bằng  có các nội dung như tên công ty,số điện thoại,địa chỉ công ty,wed công ty,…thay đổi theo cầu của khách hàng để phù hợp với từng lĩnh vực trong xã hội.

Ngoài ra biển công ty còn làm từ nhiều chất liệu khác như :biển công ty inox có ăn mòn điện phân, biển công ty bằng mica, biển công ty bằng alu,….với nhiều chất liệu như vậy giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các biển công ty sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
 

zalo