Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt đế đen

Mã sản phẩm:
Thông số Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt đế đen Mặt biển 12x24 cm  Thân kim loại in 2 tấm  Thân mica đen  Đế mica đen 8mm và mica đên 5mm  ========================================= Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt đế đen Cung cấp kệ...

Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Biển chức danh mica đẹp Biển chức danh mica đẹp

Thông số Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt đế đen

  • Mặt biển 12x24 cm 
  • Thân kim loại in 2 tấm 
  • Thân mica đen 
  • Đế mica đen 8mm và mica đên 5mm 

=========================================

Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt đế đen

Cung cấp kệ chức danh bằng mica
Nếu quý vị muốn sở hữu những thiết kế kệ chức danh mica đẹp, Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt đế đentheo yêu cầu thì hãy đến với công ty chúng tôi. Với độ chuyên nghiệp cao cùng nhiều năm kinh nghiệm chế tác, gia công sản phẩm biển chức danh để bàn, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo cho quý khách hàng.
Kệ chức danh mica được chế tạo dưới 2 dạng chính là kệ mica chữ A và kệ mica chữ L. Kệ chức danh có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: kệ bằng gỗ, kẹ bằng mica, kệ bằng inox, kệ bằng nhôm,…nhưng kệ chức danh mica vẫn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.  Ngoài những thiết kế có sẵn, quý vị có thể cùng chúng tôi lên ý tưởng và làm mẫu Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt đế đen  theo yêu cầu riêng với số lượng lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, giá cả được công ty kệ chức danh mica đảm bảo rẻ nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những biển kệ chức danh mica chất lượng cao, hoàn hảo nhất! 

Kệ chức danh để bàn mica , Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt đế đen được làm từ chất liệu mica Đài Loan chất lượng cao. Mica là chất liệu có tính dẻo có thể dễ dàng gia công uốn cong, tạo dáng. Hơn nữa bề mặt mica rất sáng mịn và có thể xuyên sáng nên quý khách không lo khó nhìn hay đị đục, bị trầy xước. 
Với các ưu điểm trên kệ chức danh mica thường được để trên bàn làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, khách sạn, văn phòng,...
Kệ chức danh mica thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc địa vị của mỗi các nhân, tổ chức danh nghiệp… Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường có nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng đó.
Do được làm từ mica nên quý khách có thể lựa chọn mầu sắc biển chức danh song màu trắng và màu xanh là 2 màu được sử dụng nhiều nhất. chúng tôi còn cung cấp biển chức danh chữ A có thể thay đổi nội dung linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

 

zalo